4 quy tắc tâm linh giúp bạn sống An nhiên và Thuận duyên.

Đây là 4 quy tắc tâm linh thiêng liêng của người Ấn Độ, Hương đã đọc nó cách đây 3 năm, càng ngẫm càng thấy nó quá tuyệt vời, chia sẻ cùng bạn bè của tui nè.

45152559_2398650803485467_1272445977688539136_o

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp
Ấn vào để xem chi tiết

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra
 Ấn vào để xem chi tiết

Chuyện gì đến, nó sẽ đến
  Ấn vào để xem chi tiết

Những gì đã qua, hãy cho qua
 Ấn vào để xem chi tiết

pexels-photo

Nhà sư Thích Thánh Tuệ cũng từng nói:

“Ta thường gọi nhân duyên tốt là thuận duyên, và nhân duyên xấu là nghịch duyên, tức là những điều kiện có lợi và bất lợi cho ta. Bản chất của nhân duyên thì không có thuận nghịch, tốt xấu. Nó chỉ hội tụ hay tan rã theo sự thích ứng giữa các tần số năng lượng phát ra từ mọi cá thể mà thôi. Ấy vậy mà thói quen của hầu hết chúng ta khi đón nhận thuận duyên thì luôn cảm thấy sung sướng và rất muốn duy trì mãi nhân duyên ấy, còn khi gặp phải nghịch duyên thì luôn cảm thấy khó chịu và tìm cách tránh né hay loại trừ.

Nhưng chưa hẳn thuận duyên sẽ đem lại giá trị hạnh phúc hay nghịch duyên sẽ mang tới khổ đau, bởi có khi nghịch duyên đưa tới sự trưởng thành, còn thuận duyên sẽ khiến ta yếu đuối. Và nhiều khi thuận duyên ban đầu nhưng lại biến thành nghịch duyên sau này, có khi nghịch duyên bây giờ nhưng lại biến thành thuận duyên trong tương lai. Tất cả đều tùy thuộc vào bản lĩnh và thái độ sống của ta”.

Bạn thân mến,

Hãy cứ để sinh mệnh mình trôi theo dòng chảy của vũ trụ, hòa cùng với những quy luật, đặc tính thiêng liêng và những mối nhân duyên đầy ý nghĩa. Bạn sẽ nhận ra rằng mỗi phút giây trên cuộc đời đều thật đáng quý tuyệt vời.

– Huong Hoang sưu tầm và biên soạn –

 

Please follow and like us:
0

Trả lời